tủ bánh mì, tủ inox, tủ xe mía

tủ bánh mì, tủ inox, tủ xe mía

tủ bánh mì
Mr.Hạt: 0936 06 36 86
Mr.Hạt: 0907 551 004

Tủ inox DH-005

Tủ inox DH-005

Tủ bánh mì sử dụng cần thường xuyên vệ sinh lau chùi, như vậy mới có thể giữ được độ sáng bóng của kính, sự sạch sẽ của inox và trông tủ luôn như mới, hấp dẫn khách hàng tới mua bánh mì của cửa tiệm. Với một vài mẹo nhỏ sau đây, công ty Dương Hùng mong muốn sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất trong quá trình sử dụng tủ,xe bánh mì giúp công việc của khách hàng tiến khiển thuận lợi nhất.
Tủ inox bán hàng hay xe bán bánh mì thường được làm từ inox và kính vì vậy việc vệ sinh hàng ngày sau quá trình sử dụng sẽ góp phần vào việc làm tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

 

tủ inox bán hàng Dương hùng

 

Đối với mặt kính có nhiều phương thức lau hiệu quả để kính luôn sáng là dùng dung dịch lau kính hoặc dùng nước ấm pha giấm hoặc chanh, đây đều là dòng thực phẩm giúp làm sạch mặt kính tốt và làm kính luôn sáng bóng. Đối với tủ inox bạn có thể dùng chất tẩy rửa mạnh hơn, đánh bay mọi vết dầu mỡ bám dính vào tủ hoặc xe thêm vào đó rất hiệu quả trong việc làm tăng tuổi thọ cho sản phẩm.
Trên đây là một số mẹo siêu nhỏ nếu áp dụng chắc chắn bạn sẽ có một chiếc tủ inox luôn sáng loáng, tạo được sự lôi cuốn khách hàng và mang đến sự thuận lợi cho công việc bán bánh mì của bạn. Chúc bạn thành công.

Sản phẩm cùng loại


Copyright © Duong Hung. All rights reserved.
CÔNG TY TNHH SX-TM Dương Hùng
Mã số thuế: 0312.557.237
Địa chỉ: 55 Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Xưởng sản xuất: 17, Trung Mỹ Tây 9A, Q.12, TP.HCM
Mr.Hạt Hotline: 0936 06 36 86 - 08 62 9999 86 - Thiết kế bởi: tubanhmi.com